บริษัท สยาม เพ็ญเทค เซลส์ จำกัด

บริษัท สยาม เพ็ญเทค เซลส์ จำกัด

จากประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งความมุ่งมั่นของทีมงาน จนมาเป็น บริษัท สยาม เพ็ญเทค เซลส์ จำกัด ในปัจจุบัน

เราดูแลลูกค้าอย่างครบถ้วน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค การมีอะไหล่สำรองอย่างเพียงพอสำหรับสินค้าที่จำหน่าย และมีทีมงานบริการประสบการณ์สูง ที่พร้อมทำการซ่อมแซมบำรุงรักษา อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

ปัจจุบัน บริษัท สยาม เพ็ญเทค เซลส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จาก The Gorman-Rupp Company ผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำชั้นเยี่ยมจากประเทศ สหรัฐอเมริกา เครื่องกวนน้ำเสีย (Submersible Mixer) จาก LJM ประเทศเดนมาร์ก เครื่องบดตัดขยะ (Electrical Grinder) จาก JWCE ประเทศสหรัฐอเมริกา เครื่องสูบน้ำสำหรับงานเฉพาะทาง (Special Application) ของ Cornell Pump Company จากสหรัฐอเมริกา และจัดจำหน่ายสินค้าของ Grundfos ทุกประเภท โดยร่วมมือกับกรุนฟอส (ประเทศไทย)

ในด้านของการบริการ เราได้จัดเตรียมให้มีคลังอะไหล่ขนาดใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่มีจำหน่าย รวมถึงการมีศูนย์ซ่อมและมีเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน ที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการและสร้างความพึงพอใจให้กับการใช้สินค้าที่เราจัดจำหน่าย นอกจากนี้แล้วเรายังมีการให้บริการแก่ลูกค้าถึงที่ (On-Site Service) และมีบริการแบบ Service Contract อย่างครบวงจรอีกด้วย

ด้วยพันธกิจของเรา บริษัท สยาม เพ็ญเทค เซลส์ จำกัด ใน 3 ด้าน คือ การจำหน่ายสินค้าที่ดีที่มีคุณภาพ การให้บริการหลังการขายที่น่าประทับใจ และการพัฒนาองค์กรอย่างสม่ำเสมอในทุกด้าน เป็นสิ่งที่เรายึดถือและสั่งสมเป็นประสบการณ์มาตลอดระยะเวลา 25 ปี จนเชื่อมั่นได้ว่า ผู้ที่เกี่ยวของทุกฝ่ายที่ใช้สินค้าและบริการจากเราจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงที่สุด

Siam Pentech Sales is a distributor/service provider for pumps and related equipment from abroad with our more than 25 years of experiences.

With quality of products we distributed, Before then to After sales services, sufficient spare parts and experiences services team, We are 360 degree customer focus.

At present, we are exclusive distributor for Gorman-Rupp Pumps (USA), LJM Mixers (Denmark), JWCE Grinder (USA), Cornell Pumps (USA) and Grundfos pumps. We also have Service Center for reparation our products, Experiences Technician and Customers services officer to serve our clients both In-House and On-Site Services.

Our 3 main mission in Quality and Reliability Products, Impressive Customer Services and Employees continuity development that we focus on this for 25 years, We sure that our customers will get their highest satisfaction from us.